12 mẹo mặc đồ đơn giản giúp dáng người thon thả

Chọn áo ngực phù hợp là một trong những chiêu giúp bạn cân đối cơ thể khá hiệu quả.
1. Đầu tư một chiếc quần tạo phom dáng Hẳn bạn đã nghe qua những loại quần bó, quần spandex, quần ôm tạo dáng có khả năng giúp bạn trông giảm đến vài cân. Nó thật sự có hiệu quả, bằng việc ôm chặt vòng hai, vòng đùi cũng như phân phối đều phần mỡ thừa của bạn. Quần tạo phom dáng là trợ thủ đắc lực khi bạn diện váy bó, trang phục dạ hội&

1. Đầu tư một chiếc quần tạo phom dáng

Hẳn bạn đã nghe đến những loại quần bó, quần spandex, quần ôm tạo dáng có khả năng giúp bạn trông giảm đến vài cân. Nó thật sự hiệu quả, nhờ việc ôm chặt vòng hai, vòng đùi cũng như phân phối đều phần mỡ thừa của bạn. Quần tạo phom dáng là trợ thủ đắc lực khi bạn diện váy bó, trang phục dạ hội…

2. Tuân thủ nguyên tắc độ dài Nếu bạn muốn trông cao và thon gọn hơn, độ dài trang phục là điều luôn cần quan tâm. Tránh xa quần lửng, váy lửng, quần kaki rộng thùng thình, quần alibaba hay quần túi hộp, những trang phục chắc chắn sẽ làm bạn thấp đi và tròn ra ít nhiều. Thay vào đó, quần jeans, quần tây màu tối dạng skinny hay loe nhẹ gần mắt cá, hay dưới mắt cá vài phân sẽ giúp bạn ăn gian vài phân chiều cao. Tương tự, chân váy bút chì dài trên xương bánh chè, váy chữ A dài trên gối là lựa chọn lý tưởng để khoe chân thon. Váy peplum lại là bạn thân thiết cho những ai có mỡ bụng.

2. Tuân thủ nguyên tắc độ dài

Nếu bạn muốn trông cao và thon gọn hơn, độ dài trang phục là điều luôn cần quan tâm. Tránh xa quần lửng, váy lửng, quần kaki rộng thùng thình, quần túi hộp, những trang phục chắc chắn sẽ làm bạn thấp đi và tròn ra. Thay vào đó, quần jeans, quần tây màu tối dạng skinny hay loe nhẹ gần mắt cá sẽ giúp bạn ăn gian vài phân chiều cao. Tương tự, chân váy bút chì dài trên xương bánh chè, váy chữ A dài trên gối là lựa chọn lý tưởng để khoe chân thon. Váy peplum lại là “bạn thân thiết” cho những ai có mỡ bụng.

3. Chọn giày cao gót có mũi giày cắt thấp Mũi giày ở đây đang nói đến phần viền mũi giày ngang qua chân bạn. Mũi giày cắt cao sẽ ngang qua mặt mu bài chân, có khi lên đến mắt cá chân. Trong khi đó, mũi giày cắt thấp thường chỉ đi qua phần ngón chân hoặc lên phía trên một chút. Kết hợp với màu kem hoặc màu nude, nó sẽ kéo dài đôi chân của bạn thêm vài phân. Cần lưu ý rằng giày càng cao và thanh mảnh thì dáng bạn sẽ càng trông thon thả hơn.

3. Chọn giày cao gót có phần mũi thấp

Mũi giày chỉ nên che vừa hết các ngón chân mới giúp bạn vừa ăn gian chiều cao, lại khiến dáng chân thon gọn hơn. Nếu phần mũi này che hết mu bàn chân, nó sẽ khiến chân bạn có phần mập mạp.

4. Mặc vừa vặn Đây là nguyên tắc cơ bản nhất để có được vóc dáng thon thả. Mọi trang phục và phụ kiện đều cần vừa vặn với bạn, từ chiều dài quần, độ dài chiếc khăn choàng hay độ rộng cổ tay đều có thể khiến bạn trông thon gọn hơn. Vì thế, đối với những cô gái không có dáng chuẩn, trang phục tự may đo là lựa chọn ưu tiên hơn đồ may sẵn.

4. Mặc vừa vặn

Đây là nguyên tắc cơ bản nhất để có được vóc dáng thon thả. Mọi trang phục và phụ kiện đều cần vừa vặn với bạn, từ chiều dài quần, độ dài chiếc khăn choàng hay độ rộng cổ tay đều có thể khiến bạn trông thon gọn hơn. Vì thế, đối với những cô gái không có dáng chuẩn, trang phục tự may đo là lựa chọn ưu tiên hơn đồ may sẵn.

5. Váy maxi Có một quan niệm cho rằng phụ nữ tròn trịa không nên chọn váy maxi. Điều này không đúng hoàn toàn. Nếu lựa chọn và phối hợp váy maxi đúng cách, bạn vẫn có thể làm ốm bản thân một chút. Trước tiên, hãy đảm bảo phần thân trên vừa vặn, không quá nhiều lớp. Váy maxi chọn màu tối như đen, xanh rêu, xanh navy, chất liệu cứng và suôn thẳng xuống chân, không quá mềm mại để bị ảnh hưởng bởi số đo cơ thể. Cuối cùng, kết hợp cùng giày cao gót dáng cao thanh mảnh để có được vóc dáng như mong muốn.

5. Váy maxi

Nhiều người cho rằng phụ nữ tròn trịa không nên chọn váy maxi. Điều này không đúng hoàn toàn. Nếu lựa chọn và phối hợp váy maxi đúng cách, bạn vẫn có thể làm cho bản thân gọn lại. Trước tiên, hãy đảm bảo phần thân trên vừa vặn, không quá nhiều lớp. Váy maxi nên chọn màu tối như đen, xanh rêu, xanh navy, chất liệu cứng và suôn thẳng xuống chân, không quá mềm mại để bị ảnh hưởng bởi số đo cơ thể. Cuối cùng, kết hợp cùng giày cao gót dáng cao thanh mảnh để có được vóc dáng như mong muốn.

6. Trang phục đen Diện cả cây đen là tuyệt chiêu cổ điển nhất để trông ốm lại vì nó sẽ tạo cảm giác thẳng từ trên xuống dưới. Bạn có thể phối hợp màu đen với các chất liệu khác nhau như jeans, thun, da bóng để tạo lớp lang. Để tạo điểm nhất, có thể sử dụng thắt lưng kim loại hoặc khăn choàng hoa văn kèm theo.

6. Trang phục đen

Diện cả cây đen là tuyệt chiêu cổ điển nhất để trông thon lại vì nó sẽ tạo cảm giác thẳng từ trên xuống dưới. Bạn có thể phối hợp màu đen với các chất liệu khác nhau như jeans, thun, da bóng để tạo lớp lang.

7. Quần lưng cao Ưu điểm của quần lưng cao là ăn gian một phần lưng cho chiều dài thân dưới của bạn. Nên chọn một chiếc quần jeans hoặc denim ôm sát cơ thể, màu tối, có hàng nút khóa bên ngoài kèm thắt lưng nâng cao hơn vòng hông thật một chút. Khi ấy, bạn sẽ có một đôi chân dài miên man hơn thực tế.

7. Quần lưng cao

Ưu điểm của quần lưng cao là ăn gian một phần lưng cho chiều dài thân dưới của bạn. Nên chọn một chiếc quần jeans hoặc denim ôm sát cơ thể, màu tối, có hàng nút khóa bên ngoài kèm thắt lưng nâng cao hơn vòng hông thật một chút. Khi ấy, bạn sẽ có một đôi chân dài miên man hơn thực tế.

8. Họa tiết kẻ dọc Sau cây đen, kẻ sọc là tuyệt chiêu làm ốm kinh điển thứ hai. Cách mà trang phục giúp kéo dài cơ thể là quá rõ ràng, vì vậy mà bạn sẽ trông cao hơn thực tế. Tuy nhiên, cả cây sọc có thể khiến người nhìn nhức mắt. Thay vào đó

8. Họa tiết kẻ dọc

Sau cây đen, kẻ sọc là tuyệt chiêu kinh điển thứ hai. Cách mà trang phục giúp kéo dài cơ thể là quá rõ ràng, vì vậy mà bạn sẽ trông cao hơn thực tế.

9. Thắt lưng bản nhỏ Chọn một chiếc áo váy vải suông và lấy điểm nhấn là chiếc thắt lưng, bạn sẽ thấy mình có được vòng eo con kiến đầy bất ngờ. Trong trường hợp cơ thể tròn trịa, bạn chỉ nên dùng thắt lưng bản nhỏ. Thắt lưng bản vừa và lớn sẽ gián tiếp cắt đôi người bạn thành hai phần đẫy đà không mong muốn.

9. Thắt lưng bản nhỏ

Chọn một chiếc áo váy vải suông và lấy điểm nhấn là chiếc thắt lưng, bạn sẽ thấy mình có được vòng eo con kiến đầy bất ngờ. Trong trường hợp cơ thể tròn trịa, bạn chỉ nên dùng thắt lưng bản nhỏ. Thắt lưng bản vừa và lớn sẽ gián tiếp “cắt đôi” người bạn thành hai phần đẫy đà không mong muốn.

10. Che vùng cơ thể khuyết điểm Nếu bạn chỉ cảm thấy có một vùng cơ thể không vừa ý như cánh tay quá to, bắp đùi thừa mỡ, vòng hai kém săn chắc& và bạn cũng không thích diện cả cây đen, vậy hãy chọn trang phục tối màu cho vùng khiếm khuyết và tôn vinh phần cơ thể còn lại bằng những trang phục nhiều màu sắc hơn.

10. Che vùng cơ thể có khuyết điểm

Nếu bạn chỉ cảm thấy có một vùng cơ thể không vừa ý như cánh tay quá to, bắp đùi thừa mỡ, vòng hai kém săn chắc… và bạn cũng không thích diện cả cây đen, vậy hãy chọn trang phục tối màu cho vùng khiếm khuyết và tôn vinh phần cơ thể còn lại bằng những trang phục nhiều màu sắc hơn.

11. Chọn áo ngực phù hợp Bạn có tin rằng 80% nữ giới chọn sai kích cỡ áo ngực? Một chiếc áo ngực rộng khiến vòng một chảy xệ sẽ khiến bạn trông đẫy đà hơn cân nặng thật. Vì vậy, lựa chọn áo ngực theo số đo chuẩn của cơ thể sẽ giúp bạn có được tỉ lệ ngực  eo chính xác và tôn dáng nhất. Bạn có thể đến cửa hàng nội y nhờ tư vấn hoặc tự học cách đo vòng một tại nhà.

11. Chọn áo ngực phù hợp

Bạn có tin rằng 80% nữ giới chọn sai kích cỡ áo ngực? Một chiếc áo ngực rộng khiến vòng một chảy xệ làm bạn trông đẫy đà hơn cân nặng thật. Vì vậy, lựa chọn áo ngực theo số đo chuẩn của cơ thể sẽ giúp bạn có được tỷ lệ ngực – eo chính xác và tôn dáng nhất. Bạn có thể đến cửa hàng nội y nhờ tư vấn hoặc tự học cách đo vòng một tại nhà.

12. Đánh bóng làn da Cũng giống như dùng phấn nền tạo khối ở vùng gò má, sử dụng các kem nền chuyên dụng tạo độ bóng cho những vùng da phơi bày bên ngoài như tay, chân, lưng, cổ giúp làn da trông bóng bẩy, săn chắc và gọn gàng hơn.

12. Đánh bóng làn da

Cũng giống như dùng phấn nền tạo khối ở vùng gò má, sử dụng các kem nền chuyên dụng tạo độ bóng cho những vùng da phơi bày bên ngoài như tay, chân, lưng, cổ giúp làn da trông bóng bẩy, săn chắc và gọn gàng hơn.

Sao Mai

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>